Danh mục
Nhận tin mới

Nhưng thông tin mới cập nhật về đơn hàng, tình trạng đơn hàng được cập nhật thường xuyên.

Xưởng chuyên sỉ quần áo trẻ em uy tín chất lượng

  07/09/2017

Công ty May mặc Trường Sơn là xưởng chuyên sỉ quần áo trẻ em tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi chuyên sản xuất, phân phối, bán các sản phẩm thời trang trẻ em với hy vọng mang đến cho người Việt Nam những sản phẩm quần áo trẻ em hàng Việt Nam chất lượng cao, đặc biệt thân thiện trẻ nhỏ.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động hoạt động trong lĩnh vực thời trang trẻ em, công ty May mặc Trường Sơn vẫn luôn được đánh giá cao. Chúng tôi đã trở thành địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em tin cậy cho các shop quần áo và những  nhà buôn lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá và chất lượng hàng hóa mà May mặc Trường Sơn cung cấp. Chúng tôi cũng có nhiều cơ chế và chính sách cực tốt dành cho khách hàng nhập sỉ với số lượng lớn. Và bạn có thể yên tâm rằng May mặc Trường Sơn sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với chất lượng sản phẩm và tiến độ sản xuất, giao hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đổi trả trong trường hợp sản phẩm bị lỗi. Đồng thời hỗ trợ chi phí vận chuyển cho những khách hàng nhập hàng với số lượng lớn ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Hiện nay, công ty May mặc Trường Sơn sở hữu xưởng chuyên sỉ quần áo trẻ em với những trang thiết bị, máy móc và kỹ thuật hiện đại. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm làm ra bền đẹp và tinh tế đến từng chi tiết. Hơn nữa, May mặc Trường Sơn luôn chú trọng chất lượng nguyên vật liệu, sử dụng chất liệu cotton thoáng mát mềm mại đảm bảo các bé mặc lên dễ chịu và thoải mái nhất. Đội ngũ nhân viên thiết kế và gia công của công ty May mặc Trường Sơn cũng có kinh nghiệm dày dặn và nắm bắt xu hướng thị trường thời trang cực tốt. Hiện nay, chúng tôi sở hữu thương hiệu thời trang Tasa Kids với các mẫu quần áo xuân, hạ, thu, đông cho mọi đối tượng trẻ nhỏ ở các độ tuổi. Các mẫu thiết kế đa dạng và phong phú với mọi phong cách đem đến cho các bé những bộ đồ thời trang chất lượng.

Hướng tới mục tiêu kinh doanh lâu dài và trở thành đối tác tin cậy cho tất cả mọi khách hàng cả sỉ và lẻ, nên công ty May mặc Trường Sơn từ lúc ra đời cho đến nay luôn sát sao trong mọi khâu sản xuất để đem đến những sản phẩm thời trang trẻ em chất lượng nhất. Đã có nhiều nhà kinh doanh, chủ shop quần áo trên cả nước hợp tác với chúng tôi và thành công trong lĩnh vực thời trang trẻ em.
 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Thương hiệu nổi tiếng