Danh mục
Nhận tin mới

Nhưng thông tin mới cập nhật về đơn hàng, tình trạng đơn hàng được cập nhật thường xuyên.

Lựa chọn quần áo ở nhà cho các bé thật phù hợp

  11/07/2018

Rất nhiều các ông bố bà mẹ thường chỉ chú trọng việc chọn quần áo đi ra ngoài cho bé mà không quan tâm, coi nhẹ quần áo mặc ở nhà của các bé. Đây là một suy nghĩ vô cùng sai lầm. Chọn quần áo ở nhà cho các bé đúng cách cũng là một cách để bảo vệ sức khỏe cho các bé. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn quần áo ở nhà phù hợp cho các bé.

Để có được một bộ đồ hoàn hảo , trước hết chúng ta cần phải chú ý kiểu dáng của bộ đồ. Các mẹ có thể lựa chọn kiểu dáng theo xu hướng của năm đó và đặc biệt là phải theo mùa. Mùa đông chọn những loại quần áo dài giúp giữ ấm cho các bé, còn mùa hè nên chọn những kiểu dáng mát mẻ. Ngoài ra nếu các bé có sở thích gì thì nên chọn theo sở thích của các bé. Ví dụ bé gái muốn những kiểu điệu đà, nhẹ nhàng còn bé trai thích kiểu đơn giản, rộng một chút cho dễ hoạt động, vui chơi.

Tiếp theo là màu sắc và họa tiết của áo. Tất nhiên bạn cũng nên để cho bé chọn những màu sắc và họa tiết mà bé yêu thích. Có bé sẽ thích những bộ đồ có họa tiết công chúa, những nhân vật hoàng tử công chúa trong những câu chuyện cổ tích mà bé thường hay xem, có những bé lại thích hình ảnh siêu nhân, những con vật hài hước. Tuy nhiên một điều lưu ý vô cùng quan trọng cho các mẹ đó là vì các bé còn nhỏ, chưa nhận thức cũng như giữ gìn được vậy nên cần chọn những bộ đồ có màu sắc thuộc gam màu tối và trung tính để các bé có thể tự do chơi đùa, vấy bẩn mà không lo ngại vết bẩn.

Yếu tố quan trọng nhất mà các mẹ cần lưu ý đó là chọn chất liệu cho bộ quần áo ở nhà của các bé. Như đã nói ở trên, chọn quần áo ở nhà đúng cách cũng là cách bảo vệ sức khỏe cho bé. Vậy nên các mẹ cần chọn chất liệu thoải mái, có khả năng co dãn, không bị xù, thấm hút mồ hôi và thoải mái. Sự lựa chọn thông minh nhất chính là vải cotton. Ngoài ra các mẹ cần lựa chọn nơi mua hàng uy tín, chính mua phải những loại quần áo không rõ nguồn gốc, gây hại cho da và sức khỏe của bé.

Để chăm sóc và bảo vệ làn da và sức khỏe của những đứa con thân yêu của mình, các mẹ hãy có sự lựa chọn thông minh trong quá trình lựa chọn quần áo ở nhà cho bé. Hãy đến với Trường Sơn ngay hôm nay để lựa chọn cho bé nhà bạn những bộ quần áo đẹp nhất!

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Thương hiệu nổi tiếng