Danh mục
Nhận tin mới

Nhưng thông tin mới cập nhật về đơn hàng, tình trạng đơn hàng được cập nhật thường xuyên.

Cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ tốt nhất thành phố Hồ Chí Minh

  07/09/2017

Tìm nơi nào cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ tốt nhất? Đây thực sự là câu hỏi mà hàng ngàn chủ của hàng quần áo trẻ em trên cả nước hiện nay muốn được giải đáp. Câu trả lời chính là công ty May mặc Trường SơnThế  – nơi chuyên cung cấp sỉ và lẻ quần áo trẻ em uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với kinh nghiệm nhiều năm chuyên cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ, bán buôn sỉ, lấy sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu chất lượng, uy tín, công ty May mặc Trường Sơn đã trở thành nguồn cung cấp quen thuộc của nhiều cửa hàng quần áo trẻ em trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh thành trên khắp cả nước. Sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp là quần áo dành cho cả bé trai và bé gái đủ mọi độ tuổi với rất nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc tươi vui, nhí nhảnh. Công ty May mặc Trường Sơn có xưởng may với quy trình hiện đại và đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, nên giá sỉ luôn là tốt nhất do không qua trung gian cũng như luôn có sẵn hàng với số lượng lớn. Đặc biệt, công ty chúng tôi sở hữu thương hiệu độc quyền Tasa Kids với những thiết kế thời trang luôn cập nhật xu hướng mới nhất cho trẻ đi học và đi chơi vô cùng xinh xắn dễ thương.

Kể từ khi thành lập đến nay, công ty May mặc Trường Sơn luôn đề cao chữ “Tín” với mục tiêu trở thành công ty thời trang trẻ em  tốt nhất Việt Nam vì vậy chúng tôi cam kết sẽ mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ hợp lý nhất.

Chúng tôi đã hợp tác với hàng ngàn khách hàng buôn sỉ trên toàn quốc trong nhiều năm qua, với những chính sách ưu đãi chưa từng có tại các nơi lấy sỉ quần áo trẻ em khác. Đặc biệt, May mặc Trường Sơn cung cấp hàng quần áo trẻ em trên toàn quốc, và có chính sách hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển cho những khách buôn số lượng lớn ở tỉnh thành xa. Hơn nữa, chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm về thời hạn giao hàng và chất lượng sản phẩm có trong hợp đồng đôi bên.

Công ty may mặc Trường Sơn tự hào cung cấp nguồn hàng chất lượng tốt, giá thành phải chăng, sản phẩm đa dạng, mẫu mã được cập nhật thường xuyên và luôn đi đầu thị trường thời trang trẻ em. Đến với chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ không cần phải băn khoăn về lựa chọn của mình.
 

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Thương hiệu nổi tiếng