Danh mục
Nhận tin mới

Nhưng thông tin mới cập nhật về đơn hàng, tình trạng đơn hàng được cập nhật thường xuyên.

Cách tẩy trắng quần áo trẻ em

  19/07/2018

Quần áo trẻ em là loại quần áo cần được những bậc phụ huynh chú ý đặc biệt trong quá trình giặt. Đặc biệt là khi các bé tham gia những trò chơi ngoài trời, ăn uống, quần áo rất dễ bị dính bẩn, những vết ố, nhựa khó có thể sạch nếu chỉ giặt thông thường. Chính vì vậy, một số cách tẩy trắng quần áo trẻ em dưới đây sẽ là gợi ý, hướng dẫn cho các mẹ trong khi đau đầu không biết nên xử lý vết bẩn, nhựa như thế nào.

Sử dụng giấm ăn: đây là cách được rất nhiều bậc phụ huynh áp dụng. Giấm ăn hòa cùng với bột giặt có thể làm sạch những vết bẩn cứng đầu. Bạn có thể pha giấm ăn với bột giặt để ngâm, sau đó giặt như bình thường hoặc cách khác là bạn ngâm qua, vò tay quần áo bẩn cùng giấm ăn trước khi cho vào máy giặt. Giấm ăn sẽ làm sạch kể cả những vết ố, nhựa bám vào quần áo bé.

Sử dụng bột nở: baking soda không chỉ làm nên những loại bánh ngon tuyệt mà hoàn toàn có thể dùng để làm một loại bột có khả năng làm sạch những vết bẩn. Bạn có thể ngâm quần áo đã bám bẩn của bé trong một thau nước đã hòa bột nở. Chỉ sau một thời gian ngắn, những vết bẩn không những biến mất mà quấn áo cũng trở nên trắng hơn, vải mềm hơn. Quần áo của bé sẽ thơm hơn và diệt khuẩn vô cùng sạch sẽ, an toàn.

Sử dụng oxy già 3 %: oxy già không chứa clo nên có thể dùng như một loại nước tẩy vô cùng hiệu quả mà vẫn an toàn, không gây mùi hóa chất độc hại. Trong quá trình giặt quần áo cho bé, bạn có thể pha một ít nước oxy già cùng bột giặt để có thể làm trắng, sạch quần áo một cách nhanh chóng.

Dùng nước chanh tươi: chanh vốn là loại quả có rất nhiều tác dụng trong cuộc sống và cũng không ngạc nhiên khi giờ đây, nó lại có tác dụng làm trắng, đánh bay những vết bẩn bám trên quần áo bé. Các mẹ có thể pha nước cốt chanh vào một chậu quần áo rồi ngâm, sau đó cho vào giặt như bình thường.

Dùng rượu vodka: đây là loại rượu rất thơm ngon nhưng nó còn có một ứng dụng khác là có thể dùng để đánh bay những vết ố vàng trên quần áo. Bạn có thể pha rượu vodka và nước cùng nhau với tỉ lệ 1:1, sau đó cho dung dịch này vào bình xịt và xịt lên quần áo của bé. Ngay lập tức, những vết ố vàng cứng đầu sẽ biến mất.

Trên đây là một số cách mà các mẹ có thể áp dụng ngay tại nhà để đánh bay những vết bẩn trên bề mặt vải quần áo của bé.

Bình luận

Tin tức mới Xem tất cả

Thương hiệu nổi tiếng